Đóng

Sự hiểu biết là sức mạnh trong các quyết định đầu tư. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ định giá bất động sản mà chắc chắn sẽ không làm quý khách phải lưỡng lự.

dich-vu-2

Quý khách là chủ sở hữu danh mục đầu tư, hay là một tổ chức đầu tư hoặc người cho vay thì thời gian đều được coi là tiền bạc để ghi nhận sự gia tăng về giá trị của bất động sản. Việc biết chính xác một bất động sản – hay một danh mục đầu tư toàn cầu – có giá trị như thế nào trong bối cảnh các thị trường đang biến đổi nhanh chóng là rất quan trọng. Các chuyên gia định giá bất động sản của chúng tôi có thể giúp đem lại cho quý khách sự tự tin để quý khách có thể hành động một cách quyết đoán – và có lợi.

Khách hàng tìm đến chúng tôi khi cần sự định giá bất động sản công bằng và phức tạp từ những tài sản như các tòa nhà văn phòng, các trung tâm bán lẻ cho đến những tài sản công nghiệp và những dự án phức hợp. Lời khuyên của chúng tôi có thể giúp quý khách về các khoản đầu tư tài chính, kiểm soát, phân tích rủi ro, bảng cân đối kế toán, giải quyết tranh chấp và danh sách IPO. Được hỗ trợ bởi các nhà nghiên cứu khắp thế giới, chúng tôi không chỉ xem xét định giá giá trị hiện tại mà còn tìm hiểu sâu hơn để hiểu được xu hướng của thị trường,  những tài sản cạnh tranh và thu nhập dự tính. Quý khách có thể đặt lòng tin ở JLL chúng tôi khi có nhu cầu định giá bất động sản thương mại của mình.​

Dịch vụ Liên quan
Hotline 24/7: 1900 7179