Đóng

Môi giới bất động sản là một trong các dịch vụ cốt lõi màMEGA ESTATE đã xây dựng từ  khi thành lập, Với đội ngũ nhân viên năng động, am hiểu về trong thị trường bất động sản nhà ở, thương mại, công nghiệp giúp khách hàng có nhu cầu mua bán, chuyển nhượng, thuê, cho thuê bất động sản tiết kiệm được thời gian thông qua các phương thức sau:

dich-vu-3

Thông qua website riêng của sàn MEGA ESTATE .Giới thiệu các sản phẩm hàng hóa dịch vụ bất động sản. có nhiều công ty cùng trong trang web trên.

Sàn trang bị máy vi tính – màn hình LCD, đèn chiếu, hình ảnh, tờ bướm…
Nhân viên tiếp cận khách hàng với thái độ hòa nhã, nhiệt tình, làm cho khách hàng cảm thấy thông tin nhận được có giá trị và đáng tin cậy.

Sản phẩm được tập hợp đầy đủ thông tin nhằm cung cấp cho khách hàng cơ sở để đánh giá bất động sản có thể giao dịch.
Để tạo lòng tin, uy tín với khách hàng, sàn đưa ra những thông tin chính xác, xác thực, thỏa mãn những cái mà khách hàng cần. Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà đưa ra thông tin thích hợp.

Tiếp thị các dự án bất động sản :

Bằng những cách tiếp cận khách hàng như trên, cộng với số lượng lớn nhà đầu tư thân thiết của sàn từ trước đến nay sẽ tạo ra kết quả kinh doanh tốt nhất. MEGA ESTATE sẽ khảo sát thị trường, tư vấn chiến lược bán hàng, giá bán và phương án kinh doanh giúp chủ đầu tư đạt được hiệu quả bán hàng cao nhất.

Dịch vụ Liên quan
Hotline 24/7: 1900 7179